Nói ko phải đạo cho lắm nhưng mình rất hóng album của các nữ nghệ sĩ sau khi họ chia tay bởi vì album nào cũng hay vcl. Taylor Swift thì khỏi phải bàn và nhiều khả năng Grammys 2021 sẽ khó lọt khỏi tay cô nàng với FOLKLORE. Adele hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm sau để khán giả hết hồn với body thanh mảnh sau khi ly hôn chồng cũ. Nhưng 1 nét chấm phá vô cùng ấn tượng để chốt lại năm 2020 phải kể đến Plastic Hearts của Miley Cyrus sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Liam.
Theme chung cho cả album là phong cách pop-rock đặc trưng của Miley với chất giọng khàn (rhasspy voice) hiếm có. Bangerz (2013) là album lột xác và ấn tượng nhất với màn đu banh để đời trong Wrecking Ball. Younger Now (2017) là 1 album chả mấy ấn tượng với 1 Miley hát Malibu trong tâm trạng đang yêu say đắm Liam. Và Plastic Hearts đang là album hay nhất trong sự nghiệp ca hát của Miley với phong cách pop-rock (glam rock) và chất giọng khàn (rhasspy voice) hiếm có.
Ngoài Midnight Sky và Prisoner đã được ra MV và tung hoành trên các BXH thì bài hay nhất của cả album đối với mình là Angels like you.
Người thì bảo đây là bài viết tặng cho mối quen hệ với Liam. Kẻ khác lại nghĩ bài này viết cho 1 người thay thế đến sau Liam. Anyway, chất nhạc, giọng ca rồi lyrics của bài hát cứ mãi ám ảnh người nghe về nỗi đau và sự day dứt của Miley:
“I know that you’re wrong for me
Gonna wish we never met on the day I leave”
“Baby, angels like you can’t fly down here with me
I’m everything they said I would be”
Overall rating: 8.3/10

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here