tomorrow_T

“Quá khứ của em chính là tương lai của anh. Lần đầu tiên của anh cũng chính là lần cuối cùng của em.”

Easily one of the best Japanese love story movie I’ve ever watched!

Lúc đầu thấy tựa đề phim mình cứ ngỡ là chứa ẩn ý gì đó nên đặt vậy. Ai dè coi phim xong mới biết nội dung phim y chang cái tựa đề thiệt. Phim tình cảm mà plot twist vãi linh hồn. Coi giữa chừng nhức não quá chịu éo nổi phải pause lại 5p gác chân lên trán mà suy nghĩ!

Bộ này lại là 1 minh chứng rõ ràng nhất cho thấy người Nhật làm phim tuyệt vời đến như thế nào. Những chi tiết tưởng chừng đơn giản, thậm chí có chút kì quặc rồi sẽ làm bạn nước mắt ngắn dài, tim vỡ ra từng mảnh khi bộ phim kết thúc. Để cho dễ hình dung cái cảm xúc sau khi xem xong phim thì bạn cứ tưởng tượng là vừa xem xong 2 bộ Your Name và 5cm/s của Shinkai Makoto cộng lại vậy!

Còn nụ cười của cô gái ấy thì thôi rồi, coi xong thằng nào ko bị đốn nát tim cơ chứ! Túm váy lại là ko coi thì uổng cuộc đời, coi xong mà khóc lên khóc xuống thì đừng có bắt tui chịu trách nhiệm! 🙂

tomorrow

1 COMMENT

  1. Dạo này tuy không xem phim Nhật, nhưng cũng đọc khá khá truyện Nhật. Có vẻ style chung là cốt truyện đều đơn giản, dễ thương nhưng kết thúc lại triết lý và cảm động.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here