Đây là bộ phim đã, đang và sẽ còn tiếp tục lấy đi khá nhiều nước mắt của khán giả xem đài. Và nếu như bạn cần 1 luồng gió mới, khi thì nhẹ nhàng, lúc thì da diết dồn dập đến nghẹt thở để thổi mát 1 chút cho cảm xúc của mình thì Angel Eyes là 1 sự lựa chọn không tồi tí nào!

 Bản thân mình là 1 đứa ko thích các sản phẩm giải trí của Hàn Quốc cho lắm, đặc biệt là K-pop. Nhưng ko thể ko công nhận rằng các bộ phim truyền hình của họ luôn có những điểm sáng rất riêng, Dù ta có biết rằng nó vẫn theo các công thức kinh điển như đau thương, thêm tí lãng mạn cộng chút mộng mơ nhưng đó thật sự là những cảm giác mới mẻ, đưa ta tạm thoát khỏi cuộc sống thực tế đến nhàm chán của mình. 

Image

  Soo Wan là 1 cô gái trẻ bị mất đi thị giác trong 1 tai nạn thảm khốc, tai nạn mà cũng đã cướp đi mẹ của cô. Còn bố của Dong Joo là 1 nhân viên cứu hỏa, người đã hy sinh trong lúc thực hiện nhiệm vụ cứu mẹ của Soo Wan ra. 2 con người trẻ có nhiều duyên nợ đã gặp gỡ nhau và có 1 mối tình đầu thật đẹp. Nhưng vì hoàn cảnh nên họ phải xa cách nhau suốt 1 khoảng thời gian dài. 12 năm sau, Dong Joo từ Mỹ trở về, 1 bác sĩ đa khoa tài giỏi. Còn Soo Wan đã có thể nhìn thấy lại được và hiện đang làm việc như là 1 nhân viên cứu hỏa. Và rồi cuộc sống và tình yêu của 2 con người sẽ ra sao? Mình sẽ ko spoil quá nhiều, để các bạn cứ từ từ mà thưởng thức.

 Về diễn viên thì phải công nhận là ai cũng đẹp cả. Đặc biệt phải kể đến Ku Hye Sun, cô gái có vẻ đẹp rạng ngời, diễn xuất rất tốt cùng với các tài lẻ của mình. Kịch bản và biên kịch của phim cũng rất tốt, vừa mới để cho khán giả đau tim xong thì cũng đã xoa dịu rất nhẹ nhàng bằng những cảnh phim lãng mạn và hài hước của các nhân vật. Ngoài ra việc lồng ghép những câu chuyện về ngành y, việc cứu người trong những hoàn cảnh nghẹt thở cũng đem lại những trải nghiệm mới thú vị cho khán giả. Đương nhiên vẫn còn 1 số hạt sạn nhỏ về sự logic và tình tiết trong phim, nhưng chẳng qua là mình thích vặt lá tìm sâu thôi, chứ chắc ko mấy ai để ý những điều này.

Nhạc phim xuất sắc là 1 điểm sáng khác nữa của phim. Ko chỉ nhạc Hàn mà phim còn sử dụng rất nhiều bài tiếng Anh nữa. Mà một khi đã nghe rồi thì ắt hẳn bạn sẽ say mê chúng ngay. Như bài này chẳng hạn: Run To You 

  Mình chỉ có 1 lời khuyên rằng bạn nên xem phim 1 mình, nếu như ko muốn bị lộ mặt yếu đuối của mình. Còn đối với các bạn nữ hơi nhạy cảm thì nên có cả khăn giấy nữa. Bạn ko tin sao? Cứ xem thử đi! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here